Nhà phố T&T Long Hậu Thái Sơn giao thông thuận tiện phong cảnh đẹp

CĐT Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T) sẽ chính thức ra mắt Đất nền T&T thuộc khu vực Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, TP. Hồ Chí Minh, Long An.

T&T Long Hậu

Thông tin tại https://ttlonghauvn.com/

Biệt thự T&T Long Hậu Long An giao thông thuận tiện

đất nền T&T Long Hậu Thái Sơn cũng ghi điểm bởi tọa lạc tại địa điểm có di chuyển giao thông rất thuận tiện, việc di chuyển tới các quận trung tâm và tiến ra các tỉnh thành thị lân cận rất dễ dàng và nhanh chóng. Đất nền T&T được phát triển với qui mô hơn 265 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do, tại địa bàn Long Hậu, TP. Hồ Chí Minh, thuộc Khu Nam Long An. đất nền T&T Long Hậu Thái Sơn cũng ghi điểm bởi tọa lạc tại địa điểm có di chuyển giao thông rất thuận tiện, việc di chuyển tới các quận trung tâm và tiến ra các tỉnh thành thị lân cận rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi nhu cầu về vui chơi giải trí vần sinh, đồng thời còn được hưởng thụ những nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như tinh thần. Còn gì lý tưởng hơn, lúc mọi cư dân tại Nhà phố T&T Long Hậu Thái Sơn được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chất lượng 5 sao cùng hệ thống an ninh chắc chắn 24/24, hệ thống cháy nổ được lắp đặt nhiều nơi … Hệ thống đường giao thông dễ dàng có sự di chuyển với các tuyến đường lớn tới trung tâm thành phố. đất nền Nhà phố được bao bọc bởi nhiều công trình tòa nhà khác trong khuôn viên quy hoạch thành thị của thành thị mang lại bầu không khí xanh và mát mẻ cho cư dân nơi đây.

Khu dự án T&T Long Hậu Long An phong cảnh đẹp

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp: Các Đất nền T&T được thiết kế với phong cách Khu compound hiện đại, sang trọng. Bao gồm nhiều loại đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho đề nghị của quý khách hàng mua nhà. Ngoài ra,Nhà phố T&T Long Hậu Thái Sơn chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại toàn bộ các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Đến với dự án, quý khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục trước mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Giá chỉ từ 2 tỷ/căn. Ngoài ra, dự án đất nền giá rẻ còn nhận được sự giải thích từ ngân hàng . Đặc biệt Ngân hàng sẽ giải thích vay vốn lên đến 70% trên tổng giá trị đất nền với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 15 năm. Tuy đất nền T&T Long Hậu Thái Sơncó mức giá bán tranh giành nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án đất nền giá rẻ hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp hàng đầu tại khu vực nên không lạ lúc số lượng quý khách hàng muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng.

Thực tế cho thấy, CĐT của Nhà phố T&T Long Hậu Thái Sơn là Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T) không chỉ thi công riêng dự án đất nền giá rẻ này mà thực tế có rất nhiều dự án đất nền giá rẻ đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang lại 1500 nền đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ tân tiến trên các thành thị lớn hiện nay. Ngoài các ưu đãi lúc mua dự án, quý khách hàng còn được nhận sự chăm sóc quý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Hàng loạt các chương trình rút thăm trúng thưởng và tặng quà cho quý khách hàng đã được triển khai nhằm mang lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách hàng đã đồng hành cùng dự án.