Tiến độ Khu dự án T&T Long Hậu Long An

Có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào T&T Long Hậu hay các đất nền bên trong như T&T Long Hậu đang được mở bán.

T&T Long Hậu

Thông tin tại https://ttlonghauvn.com/

Dự án đất nền T&T Long Hậu vô cùng đắc địa

Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T) sẽ đem đến cơn sóng cho thị trường đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ TP. Hồ Chí Minh thời gian tới. Nhưng niềm tin tăng thêm giá trị của những sản phẩm này là rất lớn. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ nằm ngay trung tâm, tọa lạc tại tốt nhưng với Khu dự án T&T Long Hậu Long An, khách hàng tất nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T) sẽ đem đến cơn sóng cho thị trường đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ TP. Hồ Chí Minh thời gian tới. Nhưng niềm tin tăng thêm giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án nhà phố giá rẻ có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một phương pháp mau lẹ và tiện lợi. Đồng thời, chủ sở hửu các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7, được bố trí khắp nơi, tại khu vực hành lang các đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ, các khu tiện ích, những khu vực quan trọng nhà phố T&T Long Hậu Thái Sơn nằm ngay khu đô thị, xung quanh có đầy đủ các tiện ích hiện hữu: Trường học, Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thể thao, Khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc

Dự án T&T Long Hậu giá ưu đãi

Diện tích đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ: được chủ đầu tư thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trong của đại số đông cư dân TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 48 – 129m2 cho loại đất nền từ 1 đến 3 phòng ngủ. (Trong đó có 2 loại đặc biệt: 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng và 3 phòng ngủ + 1 phòng đa năng) Thiết kế nhà phố và biệt thự Phòng ngủ được ốp sàn gỗ cao cấp, với thiết kế ấm áp, hệ thống màu tường, ánh sáng với gam màu dịu hơn, đem đến cảm giác dễ chịu, thư giãn đưa chủ sở hửu vào giấc ngủ ngon. Ánh sáng tự nhiên cũng khéo léo len lỏi vào đem đến nguồn sinh khí, ấm áp. Cửa sổ với rèm kéo đẹp mắt, chất liệu sang trọng che ánh sáng lúc cần thiết. T&T Long Hậu có một qui mô vô cùng lớn tòa tháp vững chắc tiên tiến với thiết kế độc đáo, hơn một nghình đất nền sang trọng và sở hữu hệ thống thang máy cả tòa nhà, vì thế sẽ cực kì dễ dàng cho việc di chuyển của người dân và đem đến một cuộc sống đầy tiện nghi. Với thiết kế theo kiểu của tháp tiên tiến cùng không gian thiết kế mở rộng đem đến cho người dân nơi đây cuộc sống và những thiết kế cao cấp nhất để bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình.

Với mức giá từ 2 tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương dao động 14tr/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc công bố dự án nhà phố giá rẻ trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Hiện tại giá mỗi nền tại Khu dự án T&T Long Hậu Long An từ 2 tỷ/căn. Với sự hướng dẫn vay vốn từ hướng dẫn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một nhà phố T&T Long Hậu Thái Sơn .

Với sự danh tiếng của nhà đầu tư cũng như các tiện ích về vị trí, dịch vụ tiện mà dự án nhà phố giá rẻ mang lại, Khu dự án T&T Long Hậu Long An sẽ mở ra cho bạn và gia đình một môi trường sống mới mẻ, một nơi đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố. Với những ai đang muốn đầu tư sinh lời, thì các đất nền tại Khu dự án T&T Long Hậu Long An sẽ mở ra một kênh đầu tư hiệu quả, về lâu về dài sẽ đem đến một nguồn lợi lớn cho khách hàng. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ được công bố Quý vị vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Khu dự án T&T Long Hậu Long An đang chào bán với giá hấp hẫn.

Xem thêm thông tin