T&T Long Hậu đất nền Nhà phố thiết kế ưu việt vị trí đẹp

Dự án tại Dự án T&T Long Hậu mới được cho xây dựng gần đây. Với vị trí hấp dẫn người mua nhà là ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản giúp KH mua nhà thuận lợi kết nối với các tuyến đường kế bên cũng như các khu vực sầm uất khác trong và ngoài quận.

T&T Long Hậu

Thông tin tại Tin Tức dự án T&T Long Hậu

T&T Long Hậu thiết kế ưu việt

Từ vị trí ngay lõi của khu thành phố mới Thái Sơn, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Long An trong tương lai. Dự án bất động sản tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ sông sài gòn với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác. Với Dự án đất nền T&T Long Hậu Thái Sơn thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí chẳng thể thuận lợi hơn. Từ vị trí ngay lõi của khu thành phố mới Thái Sơn, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Long An trong tương lai. Dự án bất động sản tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ sông sài gòn với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng cực kỳ tỉ mỉ theo phong cách Khu compound hiện đại, mang xu hướng tự nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án đất nền giá rẻ này. Dự án đất nền T&T Long Hậu Thái Sơn gồm những tiện ích hấp dẫn xuất sắc như TTTM cao cấp, cửa hàng mua sắm tiên tiến tiện nghi…Khu vui chơi , giải trí : sân chơi thể thao, tenis hồ bơi ngoài trời , phòng gym spa, khu bãi có picnic, BBQ, coffe, nhà hàng …được đầu tư bài bản và thuận lợi nhất. Hệ thống chăm sóc y tế : bệnh viện quốc tế có với đội ngũ bác sỹ , y sỹ giàu kinh nghiêm trong nghề, tận tâm chu đáo trong công việc. dự án đất nền T&T Long Hậu Thái Sơn mang lại một cuộc sống cực kỳ chất lượng với những tiện ích hoàn thiện đẳng cấp và tiên tiến thế này chắc hẳn sẽ làm không ít KH hài lòng.

Khu dự án T&T Long Hậu Thái Sơn vị trí đẹp

Diện tích đất nền khá rộng rãi, mật độ xây dựng khá hợp lý để chắc chắn cư dân có thể sinh hoạt thoải mái. Mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng. Nhà phố là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có Nhà phố, đất nền T&T Long Hậu cũng thêm dao động không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện xuất sắc vừa hít thở không khí trong lành. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Mức giá trung bình của để mua Dự án T&T Long Hậu rơi vào dao động 14tr/m2, vì thế gia đình bạn phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá trước khi mua nhà. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của KH.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại Dự án đất nền T&T Long Hậu Thái Sơn rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là phù hợp hơn cả. Cam kết từ chủ đầu tư Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T): Sau khi giữ chỗ, nếu KH không mua đất nền thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại tất cả số tiền giữ chỗ lại cho KH trong vòng 3 ngày.

Bài viết liên quan